Giới thiệu Song Nam

Giới thiệu Song Nam

Được thành lập tại thành phố Hà Nội năm 31/01/2003, Công ty CP SONGNAM là doanh nghiệp kinh doanh đa nghành, đa lĩnh vực. Trong đó có ba lĩnh vực chính là Nhựa, các sản phẩm kim khí Ốc – Vít – bulong và Bất động sản. Cụ thể:

Nhựa: Sản xuất/gia công các sản phẩm về nhựa, đặc biệt là nhựa kỹ thuật như PA, ABS….trên dây chuyền máy móc hiện đại, đời mới của Nhật Bản từ 50 tấn đến 450 tấn

Bất động sản: Môi giới bán/cho thuê, định giá và đầu tư bất động sản.

Sản phẩm kim khí: Chuyên kinh doanh bu long, ốc, vít nhập khẩu/tự sản xuất, chất lượng cao phục vụ các nghành cửa nhựa, cửa nhôm, điện tử, đồ gỗ, cơ khí, chế tạo máy, lắp ráp ô tô, xe máy, đóng tàu, điện, đường sắt, xây dựng các công trình giao thông, công nghiệp và dân dụng.

Trải qua quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ, SONGNAM đã vươn lên trở thành nhà cung cấp bulong, ốc, vít hàng đầu Việt Nam và xuất khẩu đi một số nước trên thế giới , là đối tác tin cậy của nhiều nhà sản xuất tên tuổi hàng đầu Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc, Ấn Độ và Việt Nam. Chúng tôi luôn có nguồn hàng dự trữ dồi dào, mẫu mã đẹp, chất lượng ổn định với đầy đủ các chứng chỉ chất lượng, chứng chỉ xuất xứ của Việt Nam và thế giới. Sản phẩm của Songnam đã được sử dụng trong nhiều công trình, dự án và có mặt khắp mọi miền đất nước.

Bằng tinh thần phục vụ tận tâm, với khẩu hiệu “Chất lượng tạo lập giá trị”. Chúng tôi hiểu sâu sắc tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ để tạo nên giá trị, tạo niềm tin từ Quý khách hàng. Toàn thể thành viên của Công ty SONGNAM chúng tôi luôn tâm niệm hành động cho điều đó bởi chúng tôi hiểu rằng khách hàng cho chúng tôi cơ sở để phát triển và là người trả lương cho chúng tôi.

SONGNAM luôn mong muốn, tin tưởng được trở thành nhà cung cấp ổn định, tin cậy và dài lâu của Quý khách hàng.

Trân trọng !